Categories
In áo nhóm

In decal chuyển nhiệt áo nhóm

Ưu điểm của in chuyển nhiệt hình ảnh áo nhóm: độ sắc nét cao, hình in trung thực, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản của in lụa rất khó in được, không bị tình trạng lem màu, độ bền cao, có thể in được hình in chuyển màu.

in-dong-phuc-ao-lop-nhom-1

In decal chuyển nhiệt áo đồng phục, áo nhóm còn được gọi là in ép nhiệt thường được dùng để in lên các sản phẩm áo khi họa tiết in có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc, sử dụng phổ biến trong các loại áo thun quảng cáo hoặc các sản phẩm thời trang.

Hình in được in trực tiếp từ phần mềm adobe illustator lên giấy in chuyển ( trung gian ), sau đó mới đặt tờ giấy này lên áo và dùng hơi nóng của máy ép nhiệt để chuyển hình in từ giấy sang áo.

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Bảng màu decal nhiệt.
Bảng màu decal nhiệt.

Nhằm đảm bảo được độ bền, và thẩm mỹ cho sản phẩm chúng tôi sẽ in decal chuyển nhiệt đồng phục, áo nhóm theo các bước chính sau:

  • Tạo mẫu áo nhóm bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator.
  • Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal.
  • Tiến hành cắt decal.
  • Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal.
  • Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị.
  • Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *