Categories
In quần áo đồng phục

In áo đồng phục doanh nghiệp

In áo đồng phục, đồng phục doanh nghiệp là dịch vụ chính của Thế Giới Decal. Với phương châm Chất lượng – Giá rẻ – Uy tín, dịch vụ in ấn của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm in tốt nhất.

in-ao-dong-phuc-doanh-nghiep-1

Ưu điểm của việc sử dụng đồng phục áo thun doanh nghiệp:  thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn lịch sự, dễ dàng thể hiện các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục, sở hữu xưởng được đầu tư qui mô về cơ sở vật chất, hạ tầng và nhân sự chuyên môn cao, Thế Giới Decal sản xuất trực tiếp tận gốc và có một qui trình sản xuất khép kín từ A – Z: thiết kế – vải – cắt – may – in/thêu, đóng gói bao bì và vận chuyển trong – ngoài nước.

Bảng màu decal nhiệt.
Bảng màu decal nhiệt.

Mục tiêu của Thế Giới Decal không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vân trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *