Categories
Xu hướng thời trang

Cách phối đồ với quần jean cạp cao

Quần jean cạp cao đang là xu hướng của các bạn nữ. Tùy thuộc vào từng form người khác nhau mà có cách phối đồ khác nhau.

cach-phoi-do-voi-quan-jean-cap-cao-1

Dáng đầy đặn

Nếu bạn sở hữu một vóc dáng đầy đặn với nhiều đường cong, một chiếc quần jeans cạp cao tới eo sẽ là cộng sự hoàn hảo để tôn lên vòng eo nhỏ nhắn và những đường cong quyến rũ của bạn.

Dáng cao

Những nàng không thoải mái với chiều cao vượt trội của mình có thể sẽ không nghĩ tới quần jeans cạp cao vì chúng làm bạn có vẻ cao hơn. Nhưng thực chất, bạn lại có thể tha hồ khoe đôi chân dài thon hay tỷ lệ cơ thể lí tưởng nhờ mặc những chiếc jeans cạp cao ôm.

Dáng thước kẻ

Hình dáng thước kẻ đa phần là những quý cô có ít đường cong, thân hình có phần khẳng khiu và thiếu hấp dẫn. Để khắc phục nhược điểm này, một chiếc quần cạp cao cũng rất thích hợp vì chất vải dày của jeans sẽ làm vòng 3 của bạn đầy đặn và nữ tính hơn.

cach-phoi-do-voi-quan-jean-cap-cao-2

Dáng nhỏ bé

Quần jeans cạp cao sẽ giúp chân bạn trông dài hơn ngay lập tức. Một điều đáng lưu ý là phần gấu quần trên mắt cá chân sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn nhiều.

Dáng quá khổ

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình hơi quá khổ và luôn phải âu sầu mỗi khi lựa chọn trang phục, jeans cạp cao tới rốn có lẽ sẽ là một item “cứu cánh” hiệu quả nhất, món đồ này sẽ tạo ảo giác phần eo thon gọn hơn và hướng ánh nhìn của người khác vào vòng hai nhỏ nhắn trên cơ thể.

Dáng gầy

Có phần tương đồng với hình dáng thước kẻ, những quý cô có thân hình siêu mỏng cũng nên kết thân ngay với một chiếc quần jeans có phần eo cao. Chiếc quần hoàn hảo sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn và tạo hiệu ứng cho đôi chân được dài hơn.

Dáng thô

Với khả năng tôn dáng của kiểu quần cạp cao tới eo, những đường nét thô trên cơ thể sẽ được che bớt, tuy nhiên những đường cong vốn có sẽ không vì thế mà bị biến mất.

Dáng quả lê

Nếu vòng 3 của bạn chênh lệch nhiều hơn so với hai vòng còn lại, hãy chọn đồ hợp dáng với mình bằng chiếc quần jeans cạp cao để giúp ba vòng trở nên cân đối và quyến rũ hơn.

2 replies on “Cách phối đồ với quần jean cạp cao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *